Cách Minh Long tạo nên hệ thống chống sét đạt chuẩn tại Quảng Bình

Hiện nay, có rất nhiều những đơn vị thi công, lắp đặt ẩu đả hệ thống chống sét gây nên nhiều cái kết đắng cho công nhân lẫn người sử dụng sản phẩm. Điều này đặt ra yêu cầu cần một đội ngũ thi công cực kỳ giàu kinh nghiệm, đảm bảo được sự bền, độ hiệu quả của hệ thống chống sét; đồng thời giúp bảo vệ tối đa tính mạng con người.
Với kinh nghiệm thi công lắp đặt lành nghề cùng sự thông hiểu và khả năng đối phó với thiên tai Quảng Bình, Minh Long Full House chúng tôi tự tin mang đến cho bạn cách tạo nên một hệ thống chống sét đạt chuẩn.

1. Hệ thống chống sét không ngăn được sét đánh

 

Hệ thống chống sét không ngăn được sét đánh
Khác với suy nghĩ của một số hộ gia đình, hệ thống chống sét không phải là hệ thống ngăn sét đánh. Mà là hệ thống kiểm soát tia sét và sức ảnh hưởng của nó, ngăn ngừa mọi thiệt hại mà tia sét có thể gây ra cho gia đình bạn.
Cụ thể, hệ thống chống sét (Lightning Protection System) là một hệ thống bao gồm các phương tiện cho phép sét đi vào, sau đó đâm thẳng xuống lòng đất hoặc bật ngược, đi khỏi trái đất mà không xâm nhập và gây hư hại cho người, thiết bị điện và tòa nhà.

2. Công trình thi công ẩu đả, thiếu hệ thống chống sét và cái kết

 

Công trình thi công ẩu đả, thiếu hệ thống chống sét và cái kết
Rất nhiều công trình gia chủ thiếu am hiểu về tầm quan trọng của hệ thống chống sét, đồng thời lại chọn nhầm đội ngũ thi công thiếu chuyên nghiệp, không tận tâm, thiếu kinh nghiệm, dẫn đến tình trạng thường quên mất việc phải lắp đặt thêm hệ thống chống sét.
Nếu không có hệ thống chống sét, công trình của bạn có thể trở thành vật dẫn sét bất cứ khi nào. Nhẹ thì công trình sẽ bị hư hại do sét đánh trúng. Nặng thì sẽ dẫn điện xuyên thẳng xuống mặt đất, đâm ngang và làm hư hỏng toàn bộ các thiết bị điện nhà bạn, gây nên tình trạng cháy nổ trên diện rộng, cực kì nguy hiểm cho tính mạng các thành viên trong gia đình.

3. Minh Long cùng các công trình thi công hệ thống chống sét đạt chuẩn

 

Minh Long cùng các công trình thi công hệ thống chống sét đạt chuẩn
Quảng Bình, vùng rốn bão, nơi tập trung một lượng lớn lên đến hàng trăm, hàng triệu tia sét trong một năm. Đặc biệt là vào những khoảng thời gian mưa giông kéo dài, từ tháng 4 đến hết tháng 10 hằng năm, nhất là vào những mùa mưa bão.
Để đảm bảo an toàn tính mạng cũng như phòng tránh các nguy cơ cháy nổ, hư hỏng thiết bị trong nhà thì một hệ thống chống sét đạt chuẩn là yêu cầu cấp thiết, quan trọng hàng đầu đối với mỗi gia đình.
Thấu hiểu điều đó, Minh Long chúng tôi tự hào là đơn vị có kinh nghiệm thi công hơn 5000+ hệ thống chống sét trên mỗi mái nhà của bà con Quảng Bình, đặc biệt là đối tác thi công hàng đầu của hơn 200+ các doanh nghiệp và tập đoàn lớn.
Minh Long cùng các công trình thi công hệ thống chống sét đạt chuẩnMinh Long cùng các công trình thi công hệ thống chống sét đạt chuẩn
Hệ thống chống sét của chúng tôi được nghiên cứu và tiến hành lắp đặt dựa trên vị thế, khí hậu của mỗi ngôi nhà. Nhờ đó, chúng tôi mang đến giải pháp chống sét tối ưu cho những mái nhà Quảng Bình với cơ chế thu sét bằng kim thu sét chuyên nghiệp, bảo vệ toàn bộ bán kính khuôn viên nhà ở, văn phòng. Đây là điểm mới nhằm thay thế phương án truyền thống chỉ bảo vệ theo điểm khi sét đánh trúng.
Gia đình, văn phòng bạn, cửa hàng, khách sạn kinh doanh của bạn sẽ được bảo vệ nhiều lớp từ hệ thống chống sét đánh thẳng và hệ thống chống sét lan truyền chuyên nghiệp.
Để làm được điều đó, đội ngũ Minh Long chúng tôi phải tiến hành khảo sát, đo đạc trực tiếp, lấy thông số địa hình thực tế thông qua Lightning Tools. Sau khi thu thập được kết quả và các số liệu cần thiết, dựa vào đó để thiết kế, tính toán hệ thống lắp đặt phù hợp cho từng công trình theo các tiêu chuẩn và quy phạm ngành.
Nhờ đó đưa ra được phương án bảo vệ an toàn tuyệt đối cho ngôi nhà, đặc biệt là toàn bộ hệ thống máy móc thiết bị dù sét có đánh từ đầu nguồn cột và lan truyền trên hệ thống dây, cáp dẫn.
Hơn thế nữa, hệ thống chống sét mới này của Minh Long có chi phí không quá đắt đỏ, phù hợp với mọi nhà.
Đặc biệt, không đâu như Minh Long, chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn trả góp 0Đ, giúp giảm thiểu áp lực kinh tế nhưng vẫn gia tăng sự tiện nghi cho gia đình bạn.
Bên cạnh đó, Minh Long mang đến cho chương trình bảo hành, bảo trì cùng chế độ hậu mãi vô cùng tận tâm, đảm bảo sự bền bỉ của hệ thống pin mặt trời, mang đến sự an toàn, an tâm cho gia đình bạn trong suốt quá trình sử dụng. Nếu có bất kỳ sự thắc mắc nào, các bạn đều có thể gọi đến hotline 0911.414.782 – 082.9779.555 để được tư vấn, giúp đỡ kịp thời.

Để lại đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top
0911414782
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon