Cổng tự động Roger – Giải pháp tự động thế hệ mới từ Ý

Cổng tự động Roger – tưởng tốn tiền, hại điện, nhưng lại hóa giải pháp thêm tiện nghi, thêm an toàn cho mỗi gia đình. Đặc biệt, khi ứng dụng cho doanh nghiệp còn tiết kiệm được phần lớn chi phí, tập trung đầu tư kinh doanh thêm mạnh.

1. Cổng tự động – hiện đại nhưng không hại điện

 

Cổng tự động - hiện đại nhưng không hại điện

Cửa tự động vốn không còn xa lạ đối với các doanh nghiệp lớn, các trung tâm thương mại nô nức khách. Đây là một giải pháp nhằm tối ưu chi phí thuê nhân công chào cửa, đồng thời cũng giúp quý khách hàng có những trải nghiệm mua sắm bắt đầu với sự tiện nghi nhất có thể.
Tuy nhiên, để ứng dụng vào các hộ gia đình, thường vấn đề lớn nhất chính là chi phí: chi phí mua thiết bị, chi phí lắp ráp, tiền điện hàng tháng… Đặc biệt là khi người ta cảm thấy việc sử dụng cửa cơ vẫn chưa có gì quá bất tiện.
Thế nhưng, với trải nghiệm của một người đã sử dụng cổng tự động trong thời gian dài, tôi cảm thấy đây là lựa chọn “có lãi” nhất.
Cổng tự động chỉ cho phép đóng mở khi có sự điều khiển của chủ hộ thông qua các thiết bị điện tử thông minh. Điều này không những giúp giảm bớt sự phức tạp khi có một ai đó quên chìa khóa mà còn tăng độ an toàn cho gia đình lên mức tối đa.
Thay vì phải khóa cửa mỗi lần gia đình nghỉ ngơi, vắng nhà,..vv..vv hoặc phải đau đầu lục lại trí nhớ xem mình đã khóa cửa nhà hay chưa thì nay chỉ cần thông qua điện thoại bạn cũng theo dõi và điều khiển được tự động 100%.
Đồng thời, những loại cổng tự động hiện nay đều tích hợp thêm khả năng chống trộm, đảm bảo an toàn tính mạng lẫn vật chất cho gia đình bạn.

2. Thương hiệu Roger – tiên phong công nghệ, chất lượng Châu Âu

 

Thương hiệu Roger - tiên phong công nghệ, chất lượng Châu Âu
Theo dòng chảy của cuộc cách mạng công nghệ – kỹ thuật số, thương hiệu Roger với bản chất là một thương hiệu kinh doanh động cơ điện đã trở mình, chuyển thành thương hiệu công nghệ kỹ thuật số điện áp thấp 24V DC  cho phép quản lý tự động hóa toàn diện, thanh lịch và an toàn.
Cùng với đó, Roger Technology luôn theo đuổi những sản phẩm mang tính chất bền vững với mong muốn bảo vệ môi trường. Cho nên, toàn bộ công nghệ ứng dụng vào dây chuyền sản xuất đều là công nghệ Ý, nguyên vật liệu có chất lượng cao, an toàn, lành tính, tồn tại trong một thời gian dài lên đến hàng chục năm.

3. Ưu điểm của cổng tự động Roger

 

jiusbp7Xo bIyb3GMJZByPJ64ZO76cfMrOgFqEOELrglMs9gcTfFliOvasxuuN9QXSRxg0PgQqO5mB4btKu5o3elViiksDZ oWiC6AyGTJyMVVmDNSAKGDuDwnY3WoJQTANY62zIeoc3FuNL knGYZxTx hb uFg8LuWifRnmdZ9jRcQkz ubl7ikW35Pw

3.1. Cổng tự động Roger – bảo mật tối ưu, an toàn tối đa

 

Có khả năng đóng mở tự động hoàn toàn 100% theo điều khiển của gia đình bằng các thiết bị điện tử thông minh. Đồng thời thiết kế thêm các thanh, chốt an toàn và hệ thống báo trộm được cải tiến bởi công nghệ Ý đầy hiện đại.
Nhờ đó, khi có người cố gắng đột nhập, thông báo sẽ ngay lập tức hóa thành cuộc gọi khẩn gọi đến số điện thoại tất cả các thành viên trong gia đình và cập nhật tình hình thực tế thông qua camera

3.2. Tiết kiệm thời gian, giảm bớt phức tạp

 

Với cổng tự động Roger, bạn sẽ không cần phải tốn công mất sức để đóng mở cổng bằng tay, nhất là những chiếc cổng nặng. Đồng thời, giảm bớt những âu lo vụn vặt như đã đóng cổng chưa, đã khóa cổng chưa, chìa khóa cất đâu, mất chìa,…

3.3. Bền bỉ theo năm tháng

 

Mặc dù là thiết bị điện nhưng cổng tự động Roger có độ bền bỉ cực kì cao. Ứng dụng công nghệ Brusshless, với động cơ ba pha không dùng chổi than, từ trường định hướng vĩnh viễn. Nhờ đó, cổng tự động Roger mang đến cho người dùng trải nghiệm vận hành êm ái, tiết kiệm điện năng và an toàn, vững bền, thân thiện với môi trường.

4. Minh Long cung cấp cổng tự động Roger tại Quảng Bình

 

Minh Long cung cấp cổng tự động Roger tại Quảng BìnhMinh Long cung cấp cổng tự động Roger tại Quảng Bình
Thị trường Quảng Bình, dẫu cổng tự động Roger chưa phổ biến, chỉ xuất hiện ở những nhà dân có thu nhập cao. Tuy nhiên, với sứ mệnh mang đến cho quý khách hàng cuộc sống tiện nghi nhất với mức giá tối ưu nhất, Minh Long Full House tự hào là đơn vị phân phối, lắp đặt cổng tự động chất lượng, ưu đãi, phù hợp với mọi gia đình.

Tổng kết

 

Có thể chi phí bạn bỏ ra cho một chiếc cổng tự động khá cao so với những chiếc cổng bằng tay truyền thống. Tuy nhiên, với cổng tự động Roger nhà Minh Long Full House chúng tôi, bạn không chỉ sở hữu một chiếc cổng tự động đóng mở hiện đại mà còn mua thêm bảo hiểm cho gia đình mình – bảo hiểm chống trộm cắp, bảo vệ tài sản, an toàn cho tính mạng.
Thêm tiện nghi, thêm an toàn, thêm nhàn đời thêm vui, ngại gì không sắm!
Nếu bạn có ý muốn sở hữu cổng tự động Roger với mức giá ưu đãi nhất, hãy liên hệ đến số 0911.414.782 – 082.9779.555. Minh Long Full House Quảng Bình sẽ mang đến cho bạn ngôi nhà tiện nghi ngay trong tầm tay.

Để lại đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top
0911414782
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon