ĐẶC ĐIỂM NỔI TRỘI CỦA NHÀ THÔNG MINH

4 ĐẶC ĐIỂM NỔI TRỘI CỦA NHÀ THÔNG MINH

1. Chạm để điều khiển
Chỉ cần một cái chạm tay hay một câu nói bạn đã có thể điều khiển các thiết bị theo lập trình có sẵn. Khác với nhà thông thường để làm được việc này bạn phải chạy khắp cả căn phòng để bật/tắt từng cái. Ngoài ra, hệ thống thông minh trong ngôi nhà sẽ kích hoạt hệ thống an ninh và báo động khi phát hiện sự xâm nhập bất hợp pháp hay báo cháy khi có dấu hiện cháy nổ.
2. Chỉ cần ít công tắc
Thông thường để điều khiển được tất cả các thiệt bị điện trong nhà, bạn cần phải dùng tới hàng chục công tắc. Nhưng với giải pháp nhà thông minh Smarthome, bạn có thể điều khiển tất cả các thiết bị thông minh bằng một vài nút bấm trên màn hình cảm ứng của điện thoại hay máy tính bảng hay thậm chí bằng giọng nói.
3. Hơn cả sự tiện nghi
Không chỉ điều khiển các thiết bị một cách dễ dàng, hệ thống nhà thông minh cũng sẵn sàng bảo vệ an toàn cho gia đình bạn cho dù bạn ở bất cứ nơi đâu, bất kì lúc nào bằng hệ thống báo động thông minh.
4. Giá cả hợp lý
Khi nghĩ đến ngôi nhà thông minh Smarthome, người ra thường nghĩ chỉ những “người giàu” mới có thể sở hữu chúng. Tuy nhiên khi đến với Fullhouse Minh Long , chỉ từ 2 TRIỆU ĐỒNG bạn đã có thể sở hữu được sự tiện nghi từ các thiết bị thông minh này.
Địa chỉ: 31 Phan Bội Châu, Quảng Bình.
              163 Lý Thường Kiệt, Quảng Bình
 Hotline: 0911.414.782 – 082.9779.555

Để lại đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top
0911414782
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon