Hệ thống camera giám sát – tăng cường bảo mật, bảo vệ gia đình

Đừng lắp đặt hệ thống camera giám sát kiểu cho có, cũng đừng lắp chỉ để lừa người, dọa trộm. Hãy sử dụng hệ thống camera giám sát một cách tối ưu để bảo vệ an toàn cho gia đình bạn và xứng đáng với số tiền mà bạn bỏ ra!

Hệ thống camera giám sát là gì?

Hệ thống camera giám sát là gì?
Khác với những hệ thống camera ghi lại hành trình thông thường, hệ thống camera giám sát thường có tên gọi khác là hệ thống camera an ninh hoặc hệ thống camera quan sát, được sản xuất nhằm mục đích bảo vệ tính mạng và tài sản của gia đình bạn ở mức tối đa.
Hệ thống camera giám sát được thiết kế tương tự như các loại camera thông thường với khả năng ghi nhận hình ảnh ở nơi cần theo dõi trong phạm vi cho phép và chiếu phát hình ảnh ghi được lên các thiết bị điện tử như điện thoại, tivi,…
Tuy nhiên ứng với chức năng bảo vệ an tinh, hệ thống camera giám sát luôn được tích hợp thêm các thiết bị báo động, đồng thời có khả năng tự điều chỉnh ánh sáng, chất lượng hình ảnh để cho ra những thước phim sắc nét nhất, giúp người sử dụng quan sát một cách chủ động hơn dù đang ở bất kỳ nơi nào.
Đặc biệt, với các hệ thống camera giám sát tích hợp trong Nhà Thông Minh Homegy, nếu phát hiện sự chuyển động bất thường trước camera, thiết bị sẽ tự động gửi tín hiệu thông báo về điện thoại của người dùng và bật chế độ còi báo động ở camera. Nhờ đó mà người dùng có thể nhanh chóng cập nhật tình hình, kịp thời báo cơ quan chức năng nếu xảy ra tình huống nguy hiểm.

Những điều cần lưu ý khi lắp đặt hệ thống camera giám sát tại nhà

Những điều cần lưu ý khi lắp đặt hệ thống camera giám sát tại nhà
Dẫu được phát minh với chức năng bảo vệ gia đình tối ưu, tuy nhiên, vụ việc nữ ca sĩ Văn Mai Hương bị trộm đột nhập hệ thống camera giám sát tại nhà, trích xuất hình ảnh xấu để tống tiền đã là một lời cảnh tỉnh đến những ai đang dùng sản phẩm này.
Do đó, để tránh tình trạng kẻ gian lợi dụng sơ hở, khi lắp đặt hệ thống camera giám sát tại nhà cần đặc biệt lưu ý:
  • Lựa chọn đơn vị phân phối, kinh doanh và đơn vị lắp đặt uy tín, chất lượng cao, có bảo hành, bảo đảm.
  • Không tham rẻ, tiếc của, lựa chọn sản phẩm kém chất lượng, không rõ nguồn gốc, đơn vị lắp đặt thiếu uy tín, là cá nhân không có giấy phép kinh doanh, không có công trình xác nghiệm.
  • Trong quá trình lắp đặt, sửa chữa hoặc bảo hành, bạn phải luôn tập trung giám sát nhân viên, tránh tình trạng sinh lòng tham gây hại đến gia đình bạn.
  • Sau khi lắp đặt, bạn phải ngay lập tức cài đặt lại mật khẩu mới cho camera và đảm bảo chỉ chia sẻ mật khẩu cho những người thân trong gia đình – người bạn cực kỳ tin tưởng.
  • Đặc biệt, hạn chế tối đa lắp đặt các thiết bị quan sát ở những vị trí nhạy cảm như phòng ngủ, phòng tắm, nhà vệ sinh, phòng thay đồ,..

Đơn vị nào lắp đặt hệ thống camera giám sát tại Quảng Bình tốt nhất?

Đơn vị nào lắp đặt hệ thống camera giám sát tại Quảng Bình tốt nhất?Đơn vị nào lắp đặt hệ thống camera giám sát tại Quảng Bình tốt nhất?
Hệ thống camera giám sát hiện nay tại Quảng Bình vẫn chưa được phổ biến. Đa phần các gia đình chỉ đang sở hữu hệ thống camera theo dõi và với hệ thống này thì rất khó bảo đảm an ninh toàn diện 24/7.
Minh Long Full House Quảng Bình – tự hào là đơn vị phân phối hệ thống camera giám sát tích hợp cùng Nhà thông minh Homegy với sứ mệnh mang lại cho gia đình bạn cuộc sống siêu bảo mật, siêu an toàn.
Các hệ thống camera giám sát của Minh Long đều được thiết kế để sử dụng tốt trong điều kiện thời tiết xấu nhất, ghi hình ngày đêm, chất lượng sắc nét, soi rõ mọi hành vi phạm pháp.
Đồng thời tích hợp cùng app Homegy với bộ điều khiển tự động thông qua điện thoại và hệ thống cảnh báo chống trộm siêu nhạy, siêu thông minh giúp bảo vệ an toàn cho gia đình bạn tối đa.
Hơn thế nữa, Minh Long Full House luôn bao gồm những đội ngũ kỹ thuật viên trung thực, chuyên nghiệp, có tâm với nghề, vừa đảm bảo tiến độ, chất lượng công trình, vừa mang đến sự an tâm tuyệt đối cho gia đình bạn.
Nếu bạn đang tìm kiếm đơn vị lắp đặt hệ thống camera giám sát chất lượng, giúp cuộc sống bớt âu lo, thêm an toàn, hãy chọn Minh Long Full House!

Để lại đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top
0911414782
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon