Nhà thông minh homegy – thêm giản đơn, thêm hạnh phúc

Nhà là nơi để về. Nhà không phải là nơi để lo lắng những chuyện vụn vặt như: Đã tắt đèn chưa? Đã tắt quạt chưa? Đã khóa cửa chưa? Đã đóng cổng chưa? Nâng cấp ngay Nhà Thông Minh Homegy – Đơn giản, tiện lợi, giúp cuộc sống thêm đơn giản, an tâm tận hưởng trọn phút giây hạnh phúc cạnh gia đình.

Nhà thông minh – chúng ta không lười đi, chúng ta đang hiện đại hơn!

Nhà thông minh - chúng ta không lười đi, chúng ta đang hiện đại hơn!
Nhà thông minh hay còn được gọi là Smarthome – những ngôi nhà tự động hóa theo nhu cầu, thói quen sống gia đình. Nhờ có hệ thống các thiết bị điện, những thiết bị gia dụng trong gia đình được điều khiển tự động hóa 100% thông qua điện thoại (smartphone) đã kết nối Internet.

Với sự tiện nghi đó, con người có nhiều thời gian hơn để làm việc, chăm sóc gia đình, chăm Nhiều bạn trẻ có quan điểm sử dụng Nhà Thông Minh sẽ khiến chúng ta lười đi. Tuy nhiên, quan điểm này không hề phù hợp với nhịp sống vội vã hiện tại. Nhà Thông Minh là giải pháp tiết kiệm thời gian, chi phí, giúp con người giảm bớt những mối bận tâm không cần thiết, đơn giản hóa cuộc sống hàng ngày.

Nhà thông minh Homegy – đơn giản hóa không gian sống ngay trong một lần chạm

Homegy không chỉ mang đến cho gia đình bạn giải pháp hiện đại hóa cuộc sống. Mà còn trao gửi sự yên tâm, luôn đặt quyền lợi khách hàng lên hàng đầu. 
Trên thị trường hiện nay có vô số các loại nhà thông minh khác nhau với những bài viết quảng cáo đầy hấp dẫn với lượt bán cao chót vót. Nhưng chỉ riêng Nhà thông minh Homegy là sản phẩm được đánh giá phù hợp nhất dành cho người Việt.
Đặt quyền lợi, trải nghiệm, nhu cầu của khách hàng lên hàng đầu, với bề dày nghiên cứu sâu, kỹ, Nhà thông minh Homegy là sản phẩm mang theo mình công nghệ Mỹ nhưng được thay đổi để phù hợp với thời tiết, khí hậu, văn hóa, thói quen sống của người Việt Nam.

Đặc điểm của nhà thông minh Homegy

Thay vì phải tìm kiếm, dò dẫm từng công tắc, nút bấm, nhất là những ngôi nhà mới với hệ thống điện phức tạp. Với Nhà thông minh Homegy, tất cả được đơn giản hóa ngay trong một lần chạm. 
Nhờ đó, các thiết bị điện được tích hợp trong hệ thống Nhà thông minh Homegy không chỉ đáp ứng đúng và đủ những tiêu chuẩn sản phẩm phù hợp của người Việt, mà còn tương thích với hơn 90.000 các thiết bị điện khác trên thế giới.

Ở Quảng Bình có thể lắp đặt Nhà thông minh Homegy không ?

Ở Quảng Bình có thể lắp đặt Nhà thông minh Homegy không ?
Quảng Bình – với khí hậu miền Trung đầy nắng và gió, con người lại chịu thương chịu khó vô cùng nên khái niệm “nhà thông minh” dường như còn khá mới mẻ. Tuy nhiên, khí hậu càng khắc nghiệt, công việc càng bận rộn thì nhu cầu sử dụng nhà thông minh lại càng cao.
Để phù hợp với những đặc trưng của khí hậu, thời tiết và hệ thống điện Quảng Bình, so với nhiều sản phẩm khác, Nhà thông minh Homegy là lựa chọn hàng đầu với chế độ hậu mãi, bảo hành trọn đời siêu an tâm.
Bên cạnh đó, những sản phẩm an ninh tự động tích hợp trong nhà thông minh Homegy sẽ mang đến cho gia đình bạn cảm giác an toàn nhất có thể. Nếu bạn thường nghe người Quảng Bình trêu nhau “Đất Quảng Bình 1 mét vuông 4 thằng trộm” thì nay, với sản phẩm nhà thông minh Homegy, thoải mái đi lại, không lo mất trộm.

Minh Long – đơn vị thi công nhà thông minh Homegy uy tín hàng đầu Quảng Bình

Vì sự mới mẻ của khái niệm “nhà thông minh” nên hiện nay tại Quảng Bình có rất ít các đơn vị thi công xây dựng chất lượng. Trong đó, ngọn cờ tiên phong chính là Full house Minh Long – đơn vị chuyên thiết kế, thi công, xây dựng nhà thông minh duy nhất tại Quảng Bình.

Thấu hiểu được những lo toan của bà con vùng rốn lũ, Minh Long chúng tôi luôn cố gắng mang đến cho quý khách hàng những mái nhà an toàn, vững chắc, hiện đại nhưng không hại điện với chi phí tối ưu nhất.

Tổng kết

Chi phí lắp đặt nhà thông minh Homegy không hề đắt đỏ như bạn nghĩ, thậm chí còn khá rẻ nếu bạn trải nghiệm được hết những giá trị mà nó mang lại.

Chỉ một thay đổi nhỏ, cuộc sống của bạn sẽ thêm phần tiện nghi, hiện đại. Bạn sẽ có thêm nhiều thời gian để tập trung cho công việc, chăm sóc gia đình, bản thân, bớt đi những âu lo vụn vặt.

Nếu bạn có ý muốn sở hữu một ngôi nhà thông minh cho riêng mình, hãy liên hệ đến số 0911.414.782 – 082.9779.555. Minh Long Homegy Quảng Bình sẽ mang đến cho bạn ngôi nhà tiện nghi ngay trong tầm tay.

Để lại đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top
0911414782
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon