Robot hút bụi lau nhà cao cấp PASSION H6 – Công nghệ Mỹ dành cho người Việt

PASSION H6 là robot hút bụi lau nhà ở phân khúc cao cấp với nhiều tính năng nổi bật mang đến cho người dùng trải nghiệm dễ dàng sử dụng, đơn giản hơn, thông minh hơn. Với những đặc điểm nổi bật thì em này luôn là một trong những lựa chọn hàng đầu của khách hàng. Hãy cùng Minh Long Fullhouse tìm hiểu em nó có gì mà lại hot hit như vậy nhé!

 

Robot PASSION H6 có khả năng hút bụi và lau sàn nhà thông minh

 

Passion H6 đặc biệt có 5 chế độ hút và 2 chế độ lau đặc biệt mô phỏng động tác lau nhà của con người. Đây là một trong những đặc điểm nội bật thu hút các chị em phụ nữ. Với các chế độ hút và lau nhà đặc biệt này, em này sẽ tối ưu hoá việc dọn dẹp sạch sẽ ngay cả ở những góc hẹp. Hơn nữa, việc nâng cấp robot PASSION H6 được hỗ trợ bởi công nghệ quét Lazer thế hệ mới sử dụng AI. Có nghĩa là robot có thể quét không gian xung quanh ngôi nhà có độ chính xác cao hơn. Tránh việc bỏ sót hoặc robot lặp lại các khu vực, vị trí đã dọn dẹp.

ROBOT PASSION H6
Robot Passion H6 với chế độ lau nhà thông minh
Báo cáo giọng nói tiếng Việt, ngôn ngữ app điều khiển tiếng Việt rất thân thiện và dễ sử dụng với người Việt Nam

 

Passion H6 được xem là robot hút bụi công nghệ Mỹ dành cho người Việt bởi sự thân thiện và dễ dàng điều khiển. Thay vì sử dụng ngôn ngữ tiếng “mẹ đẻ” thì Passion H6 lại có thể tương tác với người sử dụng bằng tiếng Việt. Điều này giúp người già và trẻ nhỏ dễ dàng sử dựng sản phẩm một cách hiệu quả. Bên cạnh đó, bạn có thể điều khiển robot từ xa qua ứng dụng trên điện thoại, robot chủ động ghi nhớ trong khi làm việc với nhiều chế độ làm sạch. Hứa hẹn robot hút bụi lau nhà PASSION H6 sẽ mang lại cho bạn một cuộc sống thông minh, đầy tiện ích. 

 

Chế độ tự động của Passion H6

 

Passion H6 chủ động ghi nhớ các chế độ tự động dọn dẹp khi đã lên lịch trình cùng với đó là khả năng lưu lại bản đồ lên đến 4 tầng. Ngoài ra, dòng máy này cũng nổi bật với khả năng tự động sạc pin khi pin yếu. Với những đặc điểm nêu trên thì robot hầu như sẽ chủ động làm việc mà không cần sự trợ giúp của bất cứ người nào

Robot Passion H6
Chế độ tự động sạc của Passion H6
Robot được trang bị cảm biến chống va chạm, rơi vỡ cầu thang.

 

Một trong những điều khiến mọi người cảm thấy bất tiện là việc di chuyển của những robot qua các bậc thang. Hiểu được vấn đề này, Passion H6 đã được trang bị cảm biến để tránh các trường hợp va chạm và rơi vỡ khi di chuyển qua các bậc thang. Điều này tránh các trường hợp hư hỏng robot không đáng có cũng như làm tăng tuổi thọ sử dụng sản phẩm. Đây cũng có một trong những yếu tố khiến các chị em phụ nữ mê mệt vì không phải tốn quá nhiều tiền sửa chữa robot thường xuyên.

Hi vọng những kiến thức này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về em robot đang hot hit này. Hãy liên hệ Minh Long Fullhouse để được tư vấn Passion H6 chính hãng nhé!

 

Để lại đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top
0911414782
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon