TẠI SAO NÊN LẮP ĐẶT ĐÈN LED NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI CHO SÂN NHÀ BẠN?

Đèn LED năng lượng mặt trời là giải pháp tốt và hiệu quả hơn cho cho nhiều vị trí hiện nay như: sân vườn, bãi đậu xe, sân thể thao…. Đặc biệt tại những nơi vùng núi, vùng sâu, vùng xa, khu vực có điện lưới không ổn định hoặc chưa có điện. Với những ưu điểm của đèn đường năng lượng mặt trời sau đây, giúp bạn giải đáp được câu hỏi tại sao người ta khuyến khích và có xu hướng dùng năng lượng xanh thay vì sử dung năng nhiên liệu. Hãy cùng Minh Long Homegy tìm hiểu với bài viết sau đây nhé.

I/ Thế nào là đèn led năng lượng mặt trời?

Đèn led năng lượng mặt trời hay còn gọi là ánh sáng mặt trời hoặc đèn lồng năng lượng mặt trời, là một hệ thống chiếu sáng bao gồm một tấm pin hấp thu năng lượng mặt trời. Đèn led có lớp kính bảo vệ, dây nguồn và cũng có thể là một remote. Đèn hoạt động bằng điện từ pin, được sạc thông qua việc sử dụng bảng quang điện mặt trời.

den nang luong mat troi la gi

Đèn led năng lượng mặt trời với hai thành phần chính gồm bóng đèn và tấm pin hập thụ năng lượng mặt trời. Bên trong đèn có hệ thống pin hoặc acqui lưu điện theo nguyên lý hoạt động chính là ban ngày tấm pin năng lượng mặt trời sẽ hấp thụ ánh nắng từ mặt trời sau đó theo dây dẫn vào bảng mạch để sạc điện cho viên pin lưu điện, khi sạc đầy hệ thống tự ngắt để bảo vệ pin.
Vào ban đêm lượng điện trong đèn có thể chiếu sáng liên tục trong thời gian từ 10-12 tiếng tới sáng hôm sau và tiếp tục lặp lại chu kỳ. Ngoài ra bạn có thể điều khiển các chế độ sáng mong muốn và bật tắt đèn bằng remote điều khiển từ xa. Thành phần chính là một hệ thống chiếu sáng bao gồm một đèn LED, tấm pin mặt trời, pin, bộ điều khiển hoạt động bằng nguồn điện từ pin, được sạc thông qua việc sử dụng tấm quang điện mặt trời.

II/ Lợi ích của đèn led năng lượng mặt trời

1. Không sử dụng nguồn điện

Tấm thu của đèn led năng lượng mặt trời (NLMT) của đèn được lắp độc lập sẽ giúp tối ưu hóa NLMT thu được cũng như hướng ánh sáng tối đa vào tấm solar, biến nguồn sáng mặt trời thành điện năng chiếu sáng. Cho dù bạn sử dụng cả hệ thống đèn công suất lớn hay nhỏ thì mức điện phải trả luôn luôn là 0 đồng. Tấm thu NLMT chịu được mưa gió lớn ngoài trời và áp lực nước mưa lớn sẽ làm sạch bề mặt tấm pin mặt trời một cách tự nhiên mà vẫn đảm bảo chất lượng tấm thu.
o1cn01drqvrv1xhuyubrrkv 1878526418

2. Thời gian thu hồi vốn nhanh

Do không sử dụng nguồn điện lưới nên việc lắp đặt đèn led năng lượng mặt trời vô cùng đơn giản, không cần chi phí đào, đi dây cáp, thi công dây điện lắp đặt được tại mọi vị trí. Chi phí bảo trì thấp. Chính điều này đã giúp đèn năng lượng mặt trời không chỉ được áp dụng phổ biến cho chiếu sáng gia đình mà còn thích hợp cho những vùng sâu vùng xa, các huyện đảo, biên giới, bảo vệ cảnh quan thiên nhiên. Việc lắp đặt chỉ mất khoảng 5 phút để hoàn thành và hầu hết khách hàng có thể tự lắp dựa trên hướng dẫn

3. Hiệu quả năng lượng cao

Đèn led có giá cao so với bóng đèn sợi đốt nhưng với tuổi thọ lâu dài và độ bền của nó, bạn sẽ có lợi tức đầu tư cao hơn rất nhiều. Trung bình, bóng đèn LED có tuổi thọ kéo dài lâu hơn 10 lần và hiệu quả cao hơn 5 lần so với đèn natri truyền thống. Ví dụ, bạn sẽ cần mua 10 đèn truyền thống và trả tiền điện gấp 5 lần so với một đèn LED. Trong vòng đời của một đèn led năng lượng mặt trời, mua một đèn truyền thống sẽ có giá ít nhất gấp 5 lần.

4. Công nghệ thông minh

Đèn đường phố hay sân vườn đèn led năng lượng mặt trời có thể được trang bị công nghệ thông minh để giám sát và kiểm tra thời gian thực 24/7 của tất cả các thành phần hệ thống và hiệu suất ánh sáng. Các công cụ quản lý từ xa như vậy có thể giải quyết các vấn đề khác nhau và giảm chi phí bảo trì tới 80%. Công nghệ thông minh cho phép người vận hành thiết lập lịch trình chiếu sáng và bật hay tắt đèn từ xa. Đèn đường cũng có thể tích hợp các thiết bị thông minh được sạc năng lượng hoàn toàn miễn phí. Các tiện ích có thể được sử dụng làm thiết bị chống trộm và làm bộ cảm biến thu thập dữ liệu cho ngân hàng dữ liệu hay internet. Cảm biến chuyển động và giao thông có thể phát hiện giờ cao điểm và các điểm đỗ xe nhiều nhất. Chúng cũng có thể hiển thị vị trí và thời điểm kẹt xe được phát hiện trên đường phố hay bãi đậu xe hay trong sân vườn.
o1cn01yeitcj2khhtqjlkyd 46069532

5. Tiết kiệm chi phí

Bằng cách nhân công suất của mỗi đơn vị đèn với số giờ hoạt động cùng chi phí của kilowatt trên giờ, chi phí sử dụng năng lượng có thể được tính toán. Nếu bạn nhân số tiền này với số lượng đèn ngoài trời được lắp đặt trong bãi, bạn sẽ tính được tổng số tiền được phân bổ cho việc chiếu sáng cả không gian bãi đậu xe. Bằng cách lắp đặt đèn, bạn sẽ tích lũy và tiết kiệm năng lượng với chi phí điện hoàn toàn bằng 0, trong khi đó, hiệu quả của đèn LED sẽ làm giảm chi phí bảo trì và bảo dưỡng của bạn rất nhiều.

III/ Lắp đặt đèn led năng lượng mặt trời tại sân nhà bạn cùng Minh Long Homegy

Đèn led năng lượng mặt trời sân vườn thường là đèn dạng đèn pha dùng để chiếu sáng trong khu vực sân vườn ở các khu biệt thự nhà ở có vườn, các khu vực ở vùng quê. Các đèn chiếu sáng sân vườn phần lớn đều được trang bị cảm biến tự động chiếu sáng ban đêm và kèm theo một remote để tùy chọn chế độ tháp sáng theo ý đồ của người sử dụng. Ngoài ra, nếu sử dụng đèn năng lượng mặt trời bạn hãy lưu ý về: Thiết kế đèn, loại tấm pin năng lượng mặt trời và pin lưu trữ điện được sử dụng có đủ test report của đèn và Chip LED hay không.
334048908 2389011381257455 481682929218186809 n
Hiện nay, Giải pháp chiếu sáng thông minh được ưa chuộng nhất là đèn năng lượng mặt trời Sokoyo – công suất thấp vẫn phát ra hiệu suất cao (đèn sáng hơn), tiết kiện điện hơn. Inbox ngay để được tư vấn và báo giá tốt nhất!
Thông tin liên hệ:
Cơ sở 1: 163 Lý Thường Kiệt, Đồng Hới, Quảng Bình
Cơ sở 2: 455A Lý Thường Kiệt, Đồng Hới, Quảng Bình
Fanpage:
Hotline: 0911.414.782 – 082.9779.555

Để lại đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top
0911414782
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon